Đặt banner 324 x 100

Galaxy Z Fold6 Ultra sẽ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc?


Bên cạnh mẫu Galaxy Z Fold6 tiêu chuẩn, Samsung còn được đồn đang phát triển model Z Fold6 Ultra cao cấp hơn.

 

Galaxy Z Fold6 Ultra dự kiến ​​​​sẽ không được phát hành toàn cầu, nhưng có vẻ như điện thoại sẽ không chỉ giới hạn ở quê hương của Samsung như các tin đồn trước đó cho biết.

 

Galaxy Z Fold6 Ultra sẽ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc?Galaxy Z Fold6 Ultra sẽ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc?

Theo trang Android Headlines, biến thể Ultra của điện thoại Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt cũng có thể xuất hiện tại Trung Quốc. Điều thú vị là có vẻ như Galaxy Z Fold6 Slim, được đồn đại sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay với thân máy mỏng hơn, màn hình và pin lớn hơn chính là biến thể Trung Quốc của Fold6 Ultra.

 

Nếu đúng, điều này sẽ xóa tan một số nhầm lẫn trong những tuần gần đây về số lượng mẫu điện thoại màn hình gập ngang mà Samsung đang phát triển. Nhiều khả năng công ty Hàn Quốc chỉ đang phát triển Z Fold6 và Z Fold6 Ultra. Sau đó, biến thể “Ultra” sẽ được giới thiệu với người dùng toàn cầu bằng tên gọi Z Fold6 Slim vào cuối năm nay.

 

Tại Trung Quốc, Z Fold6 Ultra có thể được bán với tên gọi Samsung W25 và đi kèm các họa tiết độc đáo, chẳng hạn như khắc trang trí trên bản lề, tương tự như các điện thoại Samsung W trước đây. Người dùng Trung Quốc cũng có thể nhận được Galaxy Z Flip6 với tên gọi W25 Flip. Cùng chờ xem nhé!