Đặt banner 324 x 100

Bút Thử Điện Màu Vàng Chính Hãng - ATD0064


1/ Thông tin sản phẩm
Bút thử điện là một dụng cụ quan trọng trong việc kiểm tra an toàn điện, được sử dụng rộng rãi trong các công việc liên quan đến điện và điện tử. Cấu tạo của bút thử điện chất lượng bao gồm một thân bút làm từ chất liệu cách điện, bên trong chứa các thành phần điện tử giúp phát hiện dòng điện. Đầu bút có cảm biến nhạy, khi tiếp xúc với nguồn điện, bút sẽ phát sáng hoặc phát ra âm thanh cảnh báo.
Công dụng chính của bút thử điện là kiểm tra xem một dây dẫn hoặc thiết bị có đang có điện hay không, giúp người sử dụng nhận biết được tình trạng an toàn trước khi thực hiện các thao tác sửa chữa hoặc lắp đặt. Sản phẩm này không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn giúp phát hiện kịp thời các sự cố điện, tránh những tai nạn đáng tiếc.
2/ Địa chỉ mua sắm
Bảo Hộ Xanh là website uy tín chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động trong mọi ngành nghề. Với danh mục sản phẩm đa dạng từ mũ bảo hộ, quần áo chống cháy, ủng cách điện, đến các dụng cụ bảo vệ cá nhân khác, Bảo Hộ Xanh cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Bảo Hộ Xanh để lựa chọn những sản phẩm bảo hộ tốt nhất cho sức khỏe và sự an toàn của bạn
3/ Thông tin liên hệ
Email: KinhDoanh@BaoHoXANH.com
Hotline/Zalo Miền Nam:   0938 528 965 
Miền Trung Và Miền Bắc: 0965 871 759 
4/ Link sản phẩm: Bút Thử Điện Màu Vàng Chính Hãng - ATD0064