Đặt banner 324 x 100

LIOA 3TC5-2: Ổ cắm kéo dài an toàn và tiện dụngỔ cắm kéo dài LIOA 3TC5-2 là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp điện ổn định, an toàn và tiện lợi. Với thiết kế hiện đại và chất lượng cao, sản phẩm này thích hợp cho cả gia đình và văn phòng.

Chiều dài dây 5m của ổ cắm LIOA 3TC5-2 mang đến sự linh hoạt trong việc kết nối điện cho các thiết bị ở khoảng cách xa. Sản phẩm có công suất tối đa 1000W và dòng điện tối đa 10A tại điện áp 250V, giúp cung cấp đủ điện năng cho nhiều thiết bị mà không lo quá tải.

Thiết kế gồm 3 ổ cắm chắc chắn, đảm bảo tiếp xúc điện tốt và an toàn cho thiết bị. Vỏ ngoài bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, cùng tính năng bảo vệ quá tải và chống giật, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ổ cắm LIOA 3TC5-2 tương thích với nhiều loại phích cắm, từ 2 chấu đến 3 chấu, tăng thêm tính tiện dụng cho người dùng. Với các tính năng ưu việt và thiết kế hiện đại, ổ cắm kéo dài này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện trong gia đình và văn phòng, đồng thời mang lại sự an tâm cho người dùng.

Để mua sản phẩm chính hãng, hãy đến Thành Nhân TNC tại 174-180 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 hoặc truy cập website tnc.com.vn.


4o