Đặt banner 324 x 100

Sản phẩm đèn led pha tốt nhất hiện nay


Đèn led pha - Philips tốt nhất có thể hiện nay


Đèn led pha 20w gập chiếu điểm mua chỗ nào tại TPHCM có phong cách thiết kế cực kỳ bắt mặt và gọn gàng nhẹ biệt lập có những mẫu đèn nam châm hút thế hệ trước. bảo đảm đúng tiêu chuẩn Châu u đặt ra để khách hàng 1 cách an toàn, bản lĩnh Bền bĩ và an toàn giúp các bạn an tâm hơn khi dùng đèn led pha  15w

thông báo chi tiết Đèn led pha 20W

Đèn led pha 20W

Góc chiếu 15°/24°/36°

Thân nhôm /đen, choá PC , 80lm/W, URG<19

kích thước 220x22x110mm

Lắp ở trên ray nam châm từ

Điện áp DC 48V, no dim

Chip Led Osram

2700K/3000K/4000K

CRI>90


Đèn led pha 20W GẬP âm trần giá tốt mua ở đâu là một sản phẩm đẳng cấp, quý phái và sang trọng nhất hiện nay. sản phẩm đèn nam châm hút này nằm ở phân khúc cao cấp nên có thể phục vụ được các tầng lớp khá sở hữu kinh tế tốt trở lên.


Xem thêm : đèn đường led


Đèn led pha 20w gập chiếu điểm mua chỗ nào tại TPHCM thiết kế theo phong cách cực kỳ bắt mặt và Gọn gàng nhẹ khác biệt có các mẫu đèn nam châm từ thế hệ trước. bảo đảm đúng tiêu chuẩn Châu u đặt ra để khách hàng một cách an toàn, khả năng Bền bĩ và an toàn giúp chúng ta an tâm hơn khi sử dụng Đèn led pha 15w.


Chip Led Đèn led pha 20w khác với những mẫu đèn nội địa, đa phần chỉ dùng chip led Epistar hoặc Chip Led Samsung để giá thị trường thấp xuống, các chi tiết gia công không đc tinh xảo, và phần lớn là những mẫu sẽ có độ bền giảm xuống.


Đèn led pha 20w cao cấp được sử dụng Chip Led Osram(Đức) mang lại một sự bền bĩ và chỉ số hoàn màu lên đến 90 ( CRI>90). Chỉ số CRI này càng về gần 100 thì độ sáng càng đẹp và càng gần như với thực chất.

Đèn led pha 20w cao cấp giá thấp BH 24 tháng đc chế tạo theo tiêu chuẩn Châu u, nên chất lượng luôn để trên bậc nhất, thời gian Bảo Hành sản phẩm lên tới mức 2 năm cũng chính là một khoảng thời gian khá dài, cam đoan chất lượng bền bĩ với khách hàng.


Dường như mỗi năm sẽ có 1 số mẫu Đèn led pha 20w dạng gập mới nhất ngày nay nhằm mục đích biến đổi những có thiết kế cũ, đi kịp có thời đại mới. nắm bắt các Xu thế nghệ thuật và nhu cầu của con người, để tạo ra những mẫu đèn trang trí sân vườn chất lượng tốt nhất


một số phần mềm của Đèn led pha 20W vào thực tế như trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Bên cạnh đó Đèn led pha có giá thảnh rất cao nên chủ yếu chỉ đáp ứng một số trong những người tiêu dùng VIP