Đặt banner 324 x 100

Bảo hành và từ chối bảo hành đối với dòng Máy lạnh âm trần DAIKIN


Quy định bảo hành – thời gian bảo hành và một số trường hợp từ tối bảo hành đối với dòng MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN được nêu rõ dưới đây:

♦ THỜI HẠN BẢO HÀNH MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

 1. Thời hạn bảo hành đối với dòng MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN là 12 tháng kể từ ngày hoàn thành lắp đặt sản phẩm. 
 2. Bên cạnh đó những thiết bị như máy nén kín được cung cấp sẵn trong điều hòa sẽ được bảo hành trong vòng 05 năm kể từ ngày hoàn thành lắp đặt sản phẩm

♦ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:

– Thiết bị được bảo hành miễn phí trong trường hợp thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành trên thiết bị.

♦ TỪ CHỐI BẢO HÀNH KHI VI PHẠM NHỮNG ĐIỀU KIỆN SAU:

 1. Sản phẩm điều hòa Daikin hết thời gian bảo hành theo quy định.
 2. Các hư hỏng, thiệt hại do việc sử dụng hoặc thay thế bất cứ phụ tùng, sản phẩm nào không thuộc thương hiệu Daikin.
 3. Các trường hợp sửa đổi hoặc thay thế trong thiết kế. Đồng thời trong các chức năng nguyên bản của điều hòa Daikin mà không có sự xác nhận từ phía nhà sản xuất. Máy sẽ bị từ chối bảo hành.
 4. Các thiệt hại do các nguyên nhân như tai nạn, thiên tai. Đồng thời máy hư hỏng do các sâu bọ, côn trùng hoặc vật lạ xâm nhập vào điều hòa.
 5. Điều hòa Daikin bị hư hỏng do được lắp đặt, sửa chữa và sử dụng không tuân thủ chính xác tài liệu hướng dẫn do thương hiệu Daikin cung cấp.
 6. Điều hòa bị hư hỏng do người tiêu dùng sử dụng sai điện thế được quy định. Ngoài ra, nguồn điện được sử dụng cho điều hòa đột biến tăng hoặc giảm.
 7. Các sự cố trong quá trình cung ứng điện điện cũng là những nguyên nhân bị từ chối bảo hành.
 8. Việc sửa chữa điều hòa Daikin không được thực hiện bởi những kỹ thuật viên của Trung tâm dịch vụ Khách hàng hoặc Đại lý dịch vụ uỷ quyền Daikin.

 Mua Máy lạnh âm trần DAIKIN tại đâu để được bảo hành chính hãng

♦ Trên đây là 1 số thông tin về quy định bảo hành – thời gian bảo hành và một số trường hợp từ tối bảo hành đối với dòng MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN. Quý khách nào cần tìm hiểu về MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN thì nên tham khảo thông tin dưới đây

♦ MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

 1. Model: Có 5 Model chính như FCF – FCFC – FCNQ – FCC – FCRN
 2. Xuất xứ: Tất cả các sản phẩm MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN đều được áp dụng công nghệ NHẬT BẢN cùng nhiều xuất xứ như: FCF / THÁI LAN – FCFC / THÁI LAN – FCNQ / THÁI LAN – FCRN / MALAYSIA – FCC / MALAYSIA.
 3. Công suất và diện tích sử dụng: Công suất lần lượt cho từng Model như: FCF / từ 2 ngựa – 6 ngựa sử dụng cho diện tích từ 30m2 – 90m2 – FCFC / từ 1.5 ngựa – 5.5 ngựa sử dụng cho diện tích từ 20m2 – 82m2 – FCNQ / từ 1.5 ngựa – 5.5 ngựa sử dụng cho diện tích từ 20m2 – 82m2 – FCRN / từ 2 ngựa – 6 ngựa sử dụng cho diện tích từ 30m2 – 90m2 – FCC / từ 2 ngựa – 6 ngựa sử dụng cho diện tích từ 30m2 – 90m2.
 4. Đặc biệt ở 1 số Model của dòng MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN có cả điện 1P & 3P ở cùng 1 MODEL cho khách dễ dàng lựa chọn công suất phù hợp.
 5. Môi chất lạnh: MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN sử dụng gas lạnh R32 cho dòng tiết kiệm điện (INVERTER) và R410a cho dòng thường (NON-INVERTER)

♦ Thông tin chi tiết xem tại: MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

 ĐƠN VỊ THI CÔNG + LẮP ĐẶT UY TÍN

 1. Để đảm bảo công trình có thể trường tồn với thời gian nhất định phải chọn đơn vị uy tín trong nghề, tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao, nắm vững các kiến thức về ngành điện lạnh để đảm bảo khi bắt đầu sử dụng không xảy ra các sự cố đáng tiếc gây gián đoạn cho người dùng
 2. Chúng tôi, ĐIỆN LẠNH VĨNH PHÁT chuyên Thi công ống đồng máy lạnh – đi âm tường ống dẫn gas cho công trình chưa đến tiến độ hoàn thành – Thi công ống đồng máy lạnh – đi âm tường ống dẫn gas dân dụng và công nghiệp chuyên môn với độ kỹ thuật cực cao. Để đáp ứng các nhu cầu đó, công ty VĨNH PHÁT chúng tôi đã cung cấp đội kỹ thuật với trình độ chuyên sâu về Thi công ống đồng máy lạnh – đi âm tường ống dẫn gas đạt chuẩn, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những vị khó tính nhất.
 3. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề lắp đặt máy + thi công – hướng dẫn vị trí lắp chuẩn – chọn công suất máy lạnh phù hợp – bố trí dàn lạnh và dàn nóng LH HOTLINE: 0914.174.679 – 0919.560.091 (Nhận tư vấn theo yêu cầu khách hàng). Hỗ trợ tư vấn – báo giá và khảo sát công trình miễn phí cho tất cả các quận tại khu vực TPHCM
 4. Xem thêm các dòng máy lạnh hiện chúng tôi đang phân phối như: TREO TƯỜNG – ÂM TRẦN CASSETTE – TỦ ĐỨNG ĐẶT SÀN – GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ – MULTI MẸ BỒNG CON tại WEB: www.maylanhvinhphat.com
 5. Các bài viết mới nhất chúng tôi cập nhật hàng ngày tại phần TIN TỨC. Hoặc xem những công trình chúng tôi đã thì công tại phần: CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU để xem những hình ảnh chân thực mà chúng tôi đã lưu lại trong quá trình lắp đặt máy lạnh. Hoặc có thể xem chi tiết các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp tại phần: DỊCH VỤ

NGUỒN: https://maylanhvinhphat.com/bao-hanh-va-tu-choi-bao-hanh-doi-voi-dong-may-lanh-am-tran-daikin/

Thông tin liên hệ


: vinhphat113
:
:
:
: