Đặt banner 324 x 100

Galaxy Z Fold6 Slim sẽ ra mắt muộn hơn, có thể là vào mùa thu năm nay


Nhiều tin đồn và báo cáo xuất hiện thời gian qua cho biết, bên cạnh mẫu Galaxy Z Fold6 thì Samsung năm nay còn phát triển điện thoại Z Fold6 Slim với thiết kế mỏng, nhẹ hơn.

 

Hôm nay, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Ice Universe vừa tiết lộ thông tin cho biết mẫu điện thoại màn hình gập này có thể xuất hiện muộn hơn, có thể là vào tháng 10 tới tại Trung Quốc.

 

Galaxy Z Fold6 Slim sẽ ra mắt muộn hơnGalaxy Z Fold6 Slim sẽ ra mắt muộn hơn

Được biết, Galaxy Z Flip6 Slim trước đây đã xuất hiện trong tin đồn với tên gọi Z Fold6 Ultra. Những rò rỉ mới cũng cho thấy Z Fold6 Slim sẽ hướng tới Trung Quốc với tên gọi Samsung W25. Đừng nhầm lẫn Z Fold6 Slim với Z Fold6 FE được đồn đại, vì đây sẽ là sản phẩm có giá cả phải chăng hơn trong dòng sản phẩm cũng như Z Fold6 dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng tới, tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo.

 

Bên cạnh thiết kế mỏng, nhẹ hơn thì Galaxy Z Flip6 được đồn sở hữu màn hình chính có kích thước lớn hơn 7.6 inch. Nó sẽ sử dụng chipset Exynos 2500 và không hỗ trợ bút S Pen do lớp số hóa đã bị loại bỏ trên màn hình chính.

 

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy cái tên Z Fold6 Slim trong nhiều tin đồn, với một báo cáo tương tự xuất hiện vào tháng 5 tuyên bố rằng thiết bị này sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S25 vào đầu năm 2025.