Đặt banner 324 x 100

Đèn led pha của Philips thân nhôm nguyên khối


Đèn led pha CHIẾU ĐIỂM Ở TPHCM GIÁ SI PH N PHỐI ĐẠI LÝ


Nguyên Nhân cũng 1 Đèn led pha mua chỗ nào hàng có sẵn ở TPHCM mà giá cả lại khác nhau rõ rệt. Bỡi Nguyên Nhân ? là vì Loại đèn led pha  1m loại tốt cực kỳ trưởng thành và cứng cáp nguyên khối và dày, bốn lõi đồng bên trong phải là hình tròn và rất to. Nhưng cái khó là người sử dụng luôn chọn hàng rẻ, đó là một vấn đề rất khó xử lý và liên quan đến tài chính kinh tế tài chính. Nhưng người sử dụng nên chọn lựa loại xịn để đạt được tác dụng chất lượng bền bĩ nhất.

thông tin cụ thể Đèn led pha 10W

Đèn led pha  10W

Góc chiếu 120°

Led Chiếu góc rộng

Thân nhôm nguyên khối

Sơn tĩnh điện /đen, viền trắng

Lớp Mica phản quang, chống chói

Kích thước: 300*22*25 mm

Lắp trên ray nam châm hút

Điện áp 48VDC, no dim

Chỉ số hoàn màu CRI>90

Chip Led Osram( Đức)

Ánh sáng: 3000K/4000K/6000K

Bảo hành 24 tháng


Xem thêm : đèn đường led


Để sử dụng đc Đèn led pha  10w giá bèo ở T NB BÌNH TPHCM này thì vẫn tồn tại nhiều vấn đề liên quan đến kỹ thuật, cũng chính vì dòng sản phẩm này quá mới và đẹp mặt không quen có người sử dụng và liên quan đến vấn đề kỹ thuật, chính vì như vậy đội nghũ cung cấp đèn led ray nam châm phải nắm được rõ kỹ thuật thi công để đảm bảo bên đội thi công đúng kỹ thuật, khi lắp đèn hoàn thiện sẽ tốt và độ nghệ thuật và thẩm mỹ khi hoàn thiện sơn thạch cao.

Đèn led pha 10w loại xịn giá bèo  chống nắng giá bèo mua chỗ nào TPHCM mua nơi nào là một trong những dòng sản phẩm đẳng cấp, quý phái và sang trọng nhất ngày nay. sản phẩm Đèn led pha này nằm ở phân khúc chất lượng tốt nên chỉ có thể phục vụ được các tầng lớp khá sở hữu tài chính tốt trở lên. một số trong những phần mềm của đèn rọi nam châm từ 10w chiếu sáng phòng khách mới nhất bây giờ vào thực tế như trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Dường như đèn Rọi Ray nam châm hút sở hữu giá thảnh không nhỏ nên chủ yếu chỉ phục vụ một số trong những quý khách hàng VIP


Hệ Đèn led pha là một Xu thế được thiết kế mới, nhằm mục tiêu tạo nên đa dạng dòng sản phẩm niềm tin cho doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt là nhứng giới trẻ sau đây thích một kiểu mới lạ, đẳng cấp tinh tế và sang trọng hơn so với những mẫu đèn led thông thường và thịnh hành trên Thị trường hiện giờ. Đèn led pha 10w chiếu sáng phòng bếp cao cấp giá thấp BH 24 tháng được chế tạo theo chuẩn mức Châu u, nên chất lượng luôn luôn bỏ trên bậc nhất, thời gian bảo hành dòng sản phẩm lên đến 2 năm cũng chính là một khoảng thời gian khá dài, khẳng định chất lượng bền bĩ có khách hàng.