Đặt banner 324 x 100

Kiềm chế phóng tinh vì nghi ngờ bị xuất tinh sớm


 Kiềm chế phóng tinh có gây tác động gì tới cơ thể không? Bởi đây có lẽ cũng là thói quen hoặc ở thích của nhiều phái mạnh, tuy nhiên không biết nếu thực hiện dài lâu thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sinh sản, cũng như chức năng quan hệ tình dục không không. Vậy vậy, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết sau đây.

TƯ VẤN ONLINE nhận ngay ƯU ĐÃI 

{tuvan1}

Kiềm chế phóng tinh vì nghi ngờ bị xuất tinh sớm

 Kiềm chế phóng tinh vì nghi ngờ bị xuất tinh sớm là vấn đề “khó nói” của nhiều nam giới, bởi e ngại bản thân có nguy cơ xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh nên vì thế cố tình kiềm chế xuất tinh bằng nhiều cách, nhằm mong muốn kéo dài “cuộc yêu” với bạn đời hoặc người yêu. Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên Hòa chia sẻ rằng:

 Tình trạng xuất tinh sớm là khi tính từ lúc dương vật thâm nhập vào cơ quan sinh dục để quan hệ và xuất tinh dưới 5p, bởi đối với một nam giới có sức khỏe sinh lý ỏn định và chức năng quan hệ tình dục khỏe mạnh sẽ duy trì quá trình kể từ khi bắt đầu “lâm trận” đến khi xuất tinh là từ 15p đến 20p.

 Ngoài ra, nếu cánh nam giới mắc các bệnh nam khoa như: Viêm nhiễm vùng kín, viêm niệu đạo, bệnh bao quy đầu dài/ hẹp/ nghẹt,… hoặc có thói quen thủ dâm thường xuyên nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần, thì sẽ là các yếu tố dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 Với trường hợp nam giới kiềm chế phóng tinh vì nghi ngờ bị xuất tinh sớm, bạn có thể nhấp vào ĐÂY để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ cùng bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, còn sẽ nhận được ƯU ĐÃI CHI PHÍ và MÃ KHÁM ƯU TIÊN khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên Hòa, từ đó sẽ được bác sĩ chuyên nam khoa khám – chẩn đoán về tình trạng bệnh chuẩn xác, áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh về sau.

TƯ VẤN ONLINE nhận ngay ƯU ĐÃI 

{tuvan1}

Kiềm chế phóng tinh có gây tác động gì tới cơ thể không?

 Kiềm chế phóng tinh có gây tác động gì tới cơ thể không? Về chủ đề này, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên Hòa sẽ có các liệt kê về mức độ ảnh hưởng từ thói quen này ở cánh mày râu:

 + Tác động đến sức khỏe tinh thần và tâm lý:

 Không ít nam giới cố tình kiềm chế phóng tinh của bản thân vì muốn kéo dài “cuộc yêu” thêm lâu và thõa mãn hơn khi đạt đến sự “thăng hoa” khi giải phóng tinh trùng. Tuy nhiên, về lâu dài có thể dẫn đến áp lực tâm lý về khả năng “kiểm soát” đầy ám ảnh này, gây mệt mỏi và áp lực cả khi “ân ái”. Từ đó, dẫn đến sự không trọn vẹn trong tâm lý và cảm xúc, nguy cơ có thể bị xuất tinh ngược dòng, khó xuất tinh, gây bất ãn và đánh mất “phong độ”

 + Tăng cao tỷ lệ mắc vô sinh – hiếm muộn:

 Tăng cao tỷ lệ mắc vô sinh – hiếm muộn là điều dễ hiểu bởi sự kiềm chế xuất tinh, các dịch tiết và tinh trùng sẽ di chuyển vào cơ quan khác và đơn cử là bàng quang, tình trạng này được gọi là di tinh (xuất tinh ngược dòng). Khi nam giới đến lúc phóng tinh vẫn có cảm giác xuất tinh, nhưng không nhận thấy tinh trùng ra ngoài, tình trạng nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây vô sinh – hiếm muộn.

 + Nguy cơ mắc các bệnh nam khoa:

 Tinh nang, tuyến tiền liệt không thể hoạt động theo cách tự nhiên khi nam giới cố ý kiểm soát xuất tinh, điều này gây ra sự ức chế các cơ quan sinh dục,… Về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh nam khoa như viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoànrối loạn cương dương, dương vật khó cương cứng.

 + Nguy cơ mắc phải rối loạn cương dương:

 Nhịn phóng tinh, trì hoãn không xuất tinh khi lâm trận sẽ gây nên xung huyết khoang chậu, làm tăng áp lực đến hệ thần kinh và cơ quan sinh dục. nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ làm suy giảm khả năng quan hệ tình dục, suy giảm ham muốn tình dục, trở ngại đến chức năng hoạt động tự nhiên của dương vật,… Về lâu dài dẫn đến dương vật khó cương, nhanh xìu, rối loạn cương dương.

TƯ VẤN ONLINE nhận ngay ƯU ĐÃI 

 Với những thông tin như đã nêu trên về Kiềm chế phóng tinh có gây tác động gì tới cơ thể không?