Đặt banner 324 x 100

Truy tìm địa chỉ xây nhà gỗ 3 gian chuyên nghiệp


Các mẫu nhà gỗ 3 gian ấn tượng hiện nay 

 

Nhà gỗ 3 gian 4 mái 

 

Mẫu nhà này tạo ra không gian mát mẻ và trong lành. Những cột tròn vững chãi trên hiên nhà, cùng với các cửa gỗ hai cánh màu trầm, làm nổi bật nét đặc trưng của kiến trúc làng quê xưa. Mái đao uốn cong thú vị kết hợp với bậc thềm đá hiện đại, tạo nên một diện mạo hài hòa và đẹp mắt cho ngôi nhà. 

 

Nhà gỗ 3 gian 2 mái 

  

Ngôi nhà gỗ này mang đến không gian đẹp, gần gũi và phù hợp cho các thiết kế như nhà thờ tổ, nhà thờ họ. Mẫu nhà gỗ 3 gian hai mái thường được thiết kế theo phong cách chồng rường đấu sen kết hợp với kẻ truyền, phổ biến trong vùng đồng bằng Bắc Bộ. 

 

Nhà gỗ 3 gian 2 tầng 

 

Kết cấu nhà gỗ trên tầng 2 thì sẽ là tầng 1 xây tường gạch đổ trần sau đó tầng 2 thì dựng nhà gỗ cổ truyền 3 gian, cầu thang sẽ nằm phía ngoài nhà. Trong đó, tầng 1 làm nơi tiếp khách, sinh hoạt, tầng 2 là nhà thờ. 

 

Nhà gỗ 3 gian hiện đại 

 

Vật liệu chính để xây mẫu nhà này chủ yếu là bê tông, ngoại trừ phần mái và cửa được làm từ gỗ. Nhà được lợp ngói khi kết hợp với màu gỗ đem lại sự hài hòa và đồng điệu cho căn nhà. 

 

BÉ NHÀ GỖ TÂY NINH | NHÀ GỖ TÂY NINH

 

Bé Nhà Gỗ chuyên thi công - thiết kế nhà gỗ 3 gian ấn tượng 


Bé Nhà Gỗ là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ 3 gian với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và kiến trúc gỗ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và ý tưởng thiết kế của từng gia đình.  

 

Đội ngũ kiến trúc sư và thợ thủ công tại Bé Nhà Gỗ luôn tận tâm và có kỹ năng chuyên môn cao, từ việc lựa chọn vật liệu gỗ tốt nhất đến quy trình thi công chi tiết và tỉ mỉ. Bên cạnh đó, tại Bé Nhà Gỗ còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực chu đáo và luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

 

Với chúng tôi xây nhà gỗ không chỉ xây dựng các ngôi nhà để che mưa nắng mà còn mang đến không gian sống ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với phong cách sống của từng gia đình. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin sau: 


BÉ NHÀ GỖ  

  

Địa chỉ: Ấp Bùng Binh, xã Hưng Thuận,Tx Trảng Bàng, Tây Ninh  

Email: longthanh0977.tn@gmail.com  

Hotline: 0977 463 840 - 0339 633 217 (Bé)  

Website: benhagotayninh.com 
https://benhagotayninh.com/truy-tim-dia-chi-xay-nha-go-3-gian-chuyen-nghiep

Thông tin liên hệ


: tnttwork
:
:
:
: