Đặt banner 324 x 100

Căng da mặt bằng thermage giá bao nhiêu?


Thời gian và tuổi tác là những nguyên nhân khiến làn da của nhiều chị em không còn giữ được độ đàn hồi và mịn màng như trước. Chính vì vậy, mà có rất nhiều phương pháp căng da mặt đã ra đời. Tiêu biểu có thể kể đến là cách căng da mặt bằng Thermage. Vậy căng da mặt bằng thermage giá bao nhiêu? Có thể duy trì hiệu quả bao lâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Căng da mặt bằng thermage giá bao nhiêu và ưu điểm? Hỏi đáp cùng chuyên gia

Để biết được căng da mặt bằng thermage giá bao nhiêu. Thì trước tiên, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về phương pháp căng da mặt này nhé!

>>> Tham khảo phương pháp: Căng da mặt bằng laser

[​IMG]

Căng da mặt bằng Thermage là phương pháp thẩm mỹ căng da mặt sử dụng công nghệ Thermage. Đây là một công nghệ sử dụng sóng cao có tần số vô tuyến điện dùng đơn cực RF (CRF) để tác động trực tiếp tới 3 lớp biểu bì dưới da (biểu bì, hạ bì và mô). Để làm nhiệt sinh nhằm tách các phân tử nước trong collagen của da biến đổi và co lại. Kích thích chuỗi collagen mới phát triển giúp nâng cơ mặt, xóa nhăn toàn diện cho các bạn.

Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm chỉ duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng. Với mức chi phí cho một lần thực hiện dao động từ 50 đến 70 triệu đồng.

Hiện nay, thay vì tìm hiểu về căng da mặt bằng thermage giá bao nhiêu tiền. Rất nhiều chị em đã tìm hiểu về cách căng da bằng chỉ (chỉ vàng/collagen) và phẫu thuật căng da. Bởi phương pháp căng da này có những ưu điểm như: an toàn tuyệt đối, mang tính thẩm mỹ cao và thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài hơn căng da bằng Thermage.

Địa chỉ căng da mặt tốt chỉ có hiện nay tại TP. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nằm trong top 3 những cơ sở thẩm mỹ uy tín tại khu vực Tp.HCM. Mỗi năm, nơi đây không chỉ giúp nhiều chị em căng da mặt thành công. Mà còn giúp rất nhiều chị em giải đáp những thắc mắc căng da mặt bằng thermage giá bao nhiêu.

Đồng thời, khi đến đây làm đẹp, các khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà chỉ Bệnh viện thẩm mỹ mới có như:

>>> Giải đáp: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng căng da mặt có tốt không

[​IMG]

Đội ngũ y Bác Sĩ chuyên nghiệp và nhiệt huyết

Là 1 Bác Sĩ có cho mình hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật làm đẹp. Cộng với những năm tháng trau dồi thêm kiến thức tại những nước phát triển như Mỹ và Hàn Quốc. Bác Sĩ chắc chắn sẽ mang đến cho chị em 1 liệu trình căng da mặt đạt hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ có.