Đặt banner 324 x 100

Chi phí phẫu thuật độn cằm V Line đang giảm 50%


Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi chi phí phẫu thuật độn cằm V line hiện nay là bao nhiêu tiền ạ? Có khuyến mãi gì không bác sĩ? Tại em đang có ý định đi phẫu thuật, để cằm được đẹp hơn không còn tình trạng cằm ngắn như hiện tại nữa. Nhưng lại sợ chi phí đắt quá thì không đủ tiền. Mong bác sĩ trả lời giùm em, để em có sự chuẩn bị tốt hơn. Em cảm ơn bác sĩ nhiều” (Hồng Thủy – Trà Vinh).

Trả lời: Xin chào Hồng Thủy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc liên quan đến chi phí phẫu thuật độn cằm V line của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Chi phí phẫu thuật độn cằm V Line đang giảm 50%

Nếu đã từng tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật độn cằm, chắc hẳn bạn cũng biết rằng: độn cằm V line hiện đang là 1 trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn, được các khách hàng tìm đến để tiến hành “tân trang” cho khuôn mặt nhiều chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

>>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai
Bác sĩ sẽ rạch 1 đường rất nhỏ ở niêm mạc, sau đó đưa miếng độn cằm V line vào. Nhằm tạo hình tỷ lệ khuôn cằm hoàn mỹ cho các chị em. Giúp các chị em nói lời “tạm biệt” với chiếc cằm ngắn, cằm lẹm kém duyên. Và có cơ hội được sở hữu chiếc cằm thon gọn, V line như mơ ước.

Tuy đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn áp dụng chi phí phẫu thuật độn cằm vô cùng phải chăng, giảm đến 50% giá dịch vụ. Cùng xem bảng giá dịch vụ độn cằm V line dưới đây nhé.

Hiện nay có rất nhiều Bệnh viện thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật độn cằm V line, và áp dụng mức giá dịch vụ khác nhau. Nhưng mỗi khi có nhu cầu cải thiện tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm của mình. Thì các chị em đều tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Vậy lí do nào khiến các chị em tin tưởng và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ nhiều đến như vậy?

Bệnh viện thẩm mỹ có chi phí phẫu thuật độn cằm rẻ chỉ có Sài Gòn

Ngoài việc áp dụng mức chi phí phẫu thuật độn cằm rẻ. Các khách hàng khi đến với Thậm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ ở nơi đây.

>>>Tham khảo thêm để biết: độn cằm không phẫu thuậtKhi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các bạn sẽ được “bàn tay vàng” của Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam – bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có chính sách bảo hành dài hạn, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật, vẫn sẽ có nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ gọi điện để hướng dẫn về vấn đề kiêng cữ sau phẫu thuật. Giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục. Tất cả những điều này được các khách hàng trước đó đánh giá cao.

Hi vọng với tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ. Đã có thể giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề chi phí phẫu thuật độn cằm, cũng như biết được Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ nào phù hợp chỉ có với mình. Nếu vẫn còn thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hướng dẫn bên dưới. Để chúng tôi tư vấn cho bạn được tốt hơn nhé.

 

Thông tin liên hệ


: phuctran13
:
:
:
: