Đặt banner 324 x 100

Lucky88 đưa tin: Roy Keane: "Declan Rice đang phải hầu hạ Alexander-Arnold"
Roy Keane cho rằng thử nghiệm Alexander-Arnold ở hàng tiền vệ là một thất bại và gây ra khó khăn cho Declan Rice.

Xem thêm: Cá cược bóng đá

Roy Keane cho rằng Declan Rice đang phải hầu hạ Alexander-Arnold
Gareth Southgate đã lựa chọn Alexander-Arnold cho vị trí tiền vệ có xu hướng dâng cao ở 2 trận đầu tiên. Và ông buộc phải đưa Conor Gallagher vào thay Trent trong cả 2 trận đấu.

Khá thú vị khi Alexander-Arnold là tiền vệ sáng tạo nhất của Anh. Ngôi sao của Liverpool đạt tỷ lệ chuyền thành công 88% và tạo ra 3 cơ hội, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào trên sân.


Alexander-Arnold
Roy Keane: Declan Rice đang phải hầu hạ Alexander-Arnold

Nhưng Roy Keane cho rằng thử nghiệm này của Southgate là một thảm họa và Alexander-Arnold không đáp ứng được yêu cầu ở những trận đấu đầu tiên.

“Khi bạn bị rút khỏi sân 2 trận liền, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Tôi vẫn nghĩ rằng cho Alexander-Arnold thi đấu là một canh bạc. Đây là một cầu thủ không đá ở vị trí đó hàng tuần cho câu lạc bộ. Tôi biết mọi người nói rằng cậu ấy cũng hay di chuyển vào vị trí đó ở Liverpool, nhưng di chuyển vào đó và xuất phát ở đó hoàn toàn khác nhau.


Tôi từng đá tiền vệ, đó là một vị trí khó. Nó đòi hỏi thể lực, đòi hỏi bạn phải di chuyển. Cậu ấy thi đấu không đạt yêu cầu ở cả 2 trận đấu.

Trách nhiệm không hoàn toàn nằm ở cậu ấy. Bạn phải đặt trách nhiệm lên Gareth Southgate. Đó là một canh bạc khi ném hậu vệ biên vào đá tiền vệ. Đây không phải những trận đấu gặp Pháp hay Tây Ban Nha, những thử thách khó khăn hơn ở phía trước. Đây là những trận đấu gặp hai đội bóng mà chúng ta đều nghĩ Anh sẽ thắng đơn giản và cầm nhiều bóng. Nhưng đó lại là đòi hỏi lớn với Trent và cậu ấy không đáp ứng được yêu cầu.


Chúng ta nói về bóng đá và những gì bạn làm khi cầm bóng. Nhưng trước các đội bóng tốt hơn, điều quan trọng là bạn làm gì khi không có bóng.

Có thể Alexander-Arnold thoải mái khi cầm bóng và có thể chuyền. Nhưng phòng ngự cũng là một khía cạnh quan trọng. Rice có cảm giác như cậu ấy đang phải làm công việc trông trẻ ở đó vậy. Không thể làm như vậy ở đẳng cấp này. Rồi bạn sẽ gặp vấn đề”.