Đặt banner 324 x 100

Đơn vị cho thuê container tại Bắc Giang – Thành Hưng Container


Thành Hưng Container là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp kinh doanh đang muốn tìm một nơi cho thuê container tại Bắc Giang theo yêu cầu và với mức giá mong muốn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này ngay trong bài viết sau!

Dịch vụ cho thuê container tại Bắc Giang theo yêu cầu
Dịch vụ cho thuê container tại Bắc Giang theo yêu cầu

Tổng quan

Vì sao nên chọn thuê container tại Bắc Giang?

Hòa mình với nhịp sống hối hả của thời đại công nghệ 4.0, khách hàng quan tâm đến dịch vụ cho thuê container tại Bắc Giang liên hệ tư vấn ngày càng nhiều. Bởi không chỉ những tiêu chí cơ bản: tiện lợi, nhanh chóng, giá rẻ… Mà còn vì một số lợi ích bất ngờ của việc thuê so với mua container mang lại:

Tiết kiệm ngân sách

Số vốn bỏ ra để mua chiếc container thường lớn hơn rất nhiều so với thuê container. Những thùng container mới đạt tới mức giá từ $2.000 – $ 10.000 (tương đương với 44.000.000 – 220.000.000 VND/cont). Các container chuyên dụng ( Reefer,  ISO Tank, ISO Reefer) thường đắt hơn các container thông dụng.

Tự do gia nhập và rời thị trường

Đa số các doanh nghiệp rất ưa chuộng loại hình cho thuê container tại Bắc Giang hơn cả. Sở hữu ít tài sản trên thị trường giúp cho họ linh hoạt hơn trong việc gia nhập cũng như rời khỏi thị trường một cách dễ dàng.

Tính linh hoạt khi thuê container tại Bắc Giang

Do điều kiện thị trường luôn biến động hay các thay đổi về cung và cầu. Mà số lượng container cần thiết của một doanh nghiệp thường không cố định. Khi thuê container tại Bắc Giang bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc đổi, trả container. Ban không phải đầu tư vào nhiều loại hay kích cỡ container khác nhau.

container bac giang

Vì sao nên chọn thuê container tại Bắc Giang?

Giá cho thuê container tại Bắc Giang ( đồng/tháng)

Loại container

10 feet

(Dài 3m x rộng 2,4m)

20 feet

( Dài 6m x rộng 2,4m)

40 feet

( Dài 12m x rộng 2,4m)

Container kho

1.000.000 đ– 1.200.000 đ/tháng

1.700.000 đ– 1.800.000 đ/tháng

2.500.000 đ/tháng

Container văn phòng

1.500.000 – 2.000.000 đ/tháng

2.500.000 – 3.000.000 đ/tháng

3.500.000 – 4.000.000 đ/tháng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết về bảng giá thuê container tại Bắc Giang hãy liên hệ với Thành Hưng Container qua hotline 0972902777 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Giá cho thuê container tại Bắc Giang
Giá cho thuê container tại Bắc Giang

Kinh nghiệm chọn thuê container tại Bắc Giang

Việc thuê container tại Bắc Giang mang lại nhiều lợi ích. Nhưng nếu bạn không nắm được lưu ý khi chọn thuê container sau đây, thì doanh nghiệp của bạn phải gánh chịu những khó khăn không đáng có:

  • Tìm hiểu xem có cần xin giấy phép hay không: Thông thường, container không được coi là bất động sản nên không cần phải có giấy phép đăng kí. Tuy nhiên khi được sửa theo công năng sử dụng thì nó trở thành công trình bán kiên cố thì dựa trên khu vực và vị trí vẫn có một số trường hợp tại thành phố, khu dân cư hay vùng quy hoạch thì khi thuê container Bắc Giang làm văn phòng bạn nên tìm hiểu quy định và cần có sự đồng ý chính quyền địa phương. Đặc biệt khi bạn muốn đặt container trên diện tích lớn hay chồng tầng cao.

  • Tìm hiểu về chi phí vận chuyển khi thuê container: Thông thường nhà cung cấp sẽ gồm chi phí này trong bảng báo giá. Nếu bạn chọn thuê từ một đơn vị ngoại tỉnh, chi phí vận chuyển cao hơn so với thuê từ đơn vị địa phương.

  • Xác định thời gian thuê: Đây là yếu tố mấu chốt quyết định đến chi phí thuê của bạn. Vì vậy, khi thuê container tại Bắc Giang bạn phải xác định được chính xác thời gian để tiết kiệm chi phí. Hoặc có thể thuê theo từng giai đoạn ngắn, khi sắp kết thúc hợp đồng thì bạn có thể thoả thuận với nhà cung cấp để gia hạn thêm và đàm phán mức giá hợp lý nhất.

  • Quy mô, kích thước container cần thuê: Tuỳ theo loại container (thuê container lạnhthuê container văn phòngcontainer làm kho, container chuyên dụng..) phải xác định số lượng hàng hoá hay số lượng người sử dụng container để chọn kích thước phù hợp nhất nhằm tối ưu chi phí.

  • Kiểm tra tình trạng của container khi nhận bàn giao: Điều quan trọng nhất là về nguồn gốc và tình trạng của container mà bạn thuê có đảm bảo an toàn trong thời gian thuê không. Container không có các vết lồi lõm, tình trạng sàn còn tốt không, tình trạng khoá cửa, tình trạng các thiết bị đi kèm: điều hoà, nhà vệ sinh,… người bàn giao cần phải mang theo biên bản bàn giao sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn thuê container tại Bắc Giang
Kinh nghiệm chọn thuê container tại Bắc Giang

Đơn vị cho thuê container tại Bắc Giang giá tốt – Thành Hưng Container

Thành Hưng Container là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cho thuê container tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là Bắc Giang. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng container thuê có sẵn giao ngay, sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt , được nhiều đơn vị và doanh nghiệp kinh doanh tin dùng.

Thành Hưng Container với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật giá theo sát thị trường một cách minh bạch, hỗ trợ khách hàng cũng như đưa ra báo giá sớm nhất được kiểm duyệt đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đang kinh doanh với các đối tác đáng tin cậy.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê container tại Bắc Giang có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để được tư vấn và báo giá nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ


: vinakids
:
:
:
: