Đặt banner 324 x 100

Tham khảo cách làm căng da mặt hiệu quả


Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Do da mặt của tôi dạo này xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, bị chảy xệ khiến tôi trông già dặn hơn rất nhiều so với những bà bạn cùng tuổi. Không biết có cách làm căng da mặt hiệu quả nào, giúp tôi thoát khỏi tình trạng này không ạ? Nếu có mong bác sĩ tư vấn giùm tôi. Tôi cảm ơn!” (Cẩm Ly – Gia Lai)

Trả lời: Xin chào chị Cẩm Ly! Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục của chúng tôi. Với mong muốn tìm được cách làm căng da mặt hiệu quả và nhanh chóng của chị. Chúng tôi xin được chia sẻ với chị như sau:

Cách làm căng da mặt hiệu quả và nhanh chóng chỉ có hiện nay

Bước qua tuổi 30, làn da của các chị em dần xuất hiện tình trạng lão hoá, da trở nên nhăn nheo, chảy xệ. Không còn giữ được sự căng mịn, tươi trẻ như xưa. Và tình trạng này càng rõ rệt hơn khi bước qua tuổi 40. Để có thể giúp các chị em thoát khỏi tình trạng này, công nghệ làm căng da mặt đã xuất hiện. Thu hút được sự quan tâm, chú ý từ nhiều chị em.

>>> Tham khảo phương pháp: Căng da mặt bằng laser

[​IMG]

Cụ thể đó là phương pháp phẫu thuật căng da mặt, và công nghệ dùng chỉ collagen/chỉ vàng để căng da mặt.

Cả phẫu thuật căng da mặt và căng da mặt bằng chỉ, đều được đánh giá là cách làm căng da mặt hiệu quả chỉ có cho tình trạng da lão hóa. Giúp bạn khắc phục được tình trạng nếp nhăn, da chùng, chảy xệ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng da lão hóa cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng, mà bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ làm căng da mặt cho phù hợp.

Nên tiến hành thẩm mỹ trẻ hóa da mặt ở đâu an toàn chất lượng?

Dù xuất hiện thời gian chưa lâu, nhưng thẩm mỹ làm căng da mặt hiện là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chị em ưu ái, chọn lựa để tiến hành nhiều chỉ có hiện nay. Phương pháp này hiện đang được áp dụng ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trên cả nước. Và đặc biệt,Bệnh viện thẩm mỹNgô Mộng Hùng được khách hàng trong và ngoài nước, tìm đến nhiều chỉ có hiện nay.

>>> Giải đáp: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng căng da mặt có tốt không

[​IMG]

Được tiến hành thẩm mỹ căng da mặt bởi bác sĩ tài ba: bác sĩ Ngô Mộng Hùng – thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế trực tiếp thăm khám, và tiến hành căng da mặt. Bác sĩ có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, am hiểu về cấu trúc khuôn mặt. Vì vậy các thao tác sẽ được tiến hành một cách chính xác, tỉ mỉ. Giúp các chị em có được ca thẩm mỹ căng da mặt hoàn hảo chỉ có.