Đặt banner 324 x 100

Phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu?


Để có thể sở hữu được khuôn mặt xinh tươi, mang nét đẹp hiện đại với chiếc cằm thon gọn, thanh tú. Thì việc nhờ cậy đến các dịch vụ phẫu thuật độn cằm, từ lâu chẳng còn xa lạ gì với các chị em nữa. Tuy nhiên, một số chị em trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm thường có chung thắc mắc đó là “độn cằm giữ được bao lâu?”. Cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu?

Phẫu thuật độn cằm V line hiện đang là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt, được khách hàng ưu ái, lựa chọn để tiến hành phẫu thuật nhiều chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong thời gian qua.

Bằng việc đưa miếng độn chất lượng cao vào khoang miệng, thông qua đường rạch nhỏ. Rồi cố định vị trí miếng độn sao cho cân xứng, và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có thể giúp cho cằm của các chị em được thanh tú, thon dài hơn.

>>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai
Rất nhiều chị em trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, đều cảm thấy lo lắng, không biết phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu? Có để lại sẹo không? Nhưng sau khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các chị em đã không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Bởi miếng độn cằm được nơi đây sử dụng có chất lượng cao, được nhập khẩu trục tiếp từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Nên có thể duy trì hiệu quả vô cùng dài lâu, bên cạnh đó, sau phẫu thuật bác sĩ Hùng sẽ hướng dẫn khách hàng nên chăm sóc như thế nào, để có thể duy trì vẻ đẹp được dài lâu. Nên các chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề độn cằm giữ được bao lâu nữa.

Độn cằm giữ được bao lâu chẳng còn là nỗi bận tâm

Chị T.N chia sẻ trên diễn đàn Tâm sự Eva rằng: “Thực sự là lúc đầu em lo lắng, nhưng sau khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, em chẳng còn phải lo lắng gì nữa. Từ việc độn cằm có bị sẹo không? độn cằm giữ được bao lâu, cho đến chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào,… Bởi bác sĩ và nhân viên sẽ hướng dẫn tất tần tật các vấn đề này cho em rồi. Cứ nhìn thành quả sau phẫu thuật độn cằm V line ở đây, cũng đủ biết được chất lượng rồi nhỉ?”

>>>Tham khảo thêm để biết: độn cằm có đau không
Để có thể tạo được niềm tin trong lòng khách hàng lớn đến như vậy. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế, đồng thời là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ sẽ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho các chị em.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, lại thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không ngừng tiếp thu, và áp dụng những tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thế giới. Để từ đó áp dụng vào các ca phẫu thuật độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ. Nhằm mang đến cho các chị em ca phẫu thuật an toàn, đạt chất lượng hoàn hảo chỉ có. Mà không còn bận tâm xem độn cằm giữ được bao lâu.

Sau bài viết độn cằm giữ được bao lâu này, nếu bạn mong muốn được hưởng trọn những điều tuyệt vời mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.

 

Thông tin liên hệ


: phuctran13
:
:
:
: