Đặt banner 324 x 100

Đăng ký lắp mạng Viettel cần chuẩn bị những gì?


Hiện nay, dịch vụ lắp mạng Viettel được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng cùng với gói cước đa dạng đáp ứng cước phí phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng.
Chỉ cần quan sát trên thực tế, bạn sẽ nhận ra số lượng người dùng lắp mạng viettel, lắp mạng wifi viettel chiếm đa số lượng dùng internet trên toàn quốc. Vậy, nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng mạng thì thủ tục như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé!
Cách thức liên hệ lắp mạng viettel trên toàn quốc
Cách 1: Quý khách hàng nhanh chóng gọi đến hotline: 0989 228 228 đăng ký để được tư vấn. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ lắp mạng viettel còn lại đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ lo chu đáo.
Cách 2: Quý khách hàng nhanh chóng đến các điểm giao dịch của Viettel gần mình nhất để đăng ký lắp đặt.
[IMG] 

Đăng ký lắp mạng Viettel cần chuẩn bị những gì?
Ngay khi bạn liên hệ với đơn vị Viettel, nhân viên kinh doanh tư giới thiệu cụ thể các gói dịch vụ internet viettel sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình hoặc doanh nghiệp. Quý khách hàng đã quyết định đăng ký lắp mạng viettel chỉ cần lưu ý phải một số các loại giấy tờ sau:
Đối với cá nhân con dân Việt Nam có nhu cầu sử dụng lắp wifi viettel thì chỉ cần có: CMND, CCCD, Hộ chiếu, Thẻ quân nhân, . ..
Đối với cá nhân nước ngoài sử dụng sẽ cần đến hộ chiếu.
Đối với Ngân hàng, chi nhánh, văn phòng trực thuộc cần đáp ứng giấy tờ liên quan đến việc đăng ký hoạt động hay quyết định thành lập ngân hàng
Đối với doanh nghiệp khác thì việc cần có Giấy phép kinh doanh… là bắt buộc
Vậy vì sao bạn nên chọn lắp mạng wifi Viettel?
Viettel được coi là thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Viettel với việc nhiều năm liên tục nhận được Giải thưởng về Chất lượng GUI. Qua đó, được Khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn. Cũng chính điểm này quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký lắp mạng Viettel bởi những lý do sau:
Viettel là doanh nghiệp đầu tiên tiên phong tại Việt Nam thực hiện nhanh chóng việc chuyển đổi IPV6.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, thì  Viettel Telecom là nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang, lắp wifi Viettel chất lượng cao lớn nhất hiện nay trong khu vực.
Các gói mạng Viettel đáp ứng được sự đa dạng về chất lượng và giá cước phù hợp với thu nhập, mục đích của mọi người sử dụng.
Đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ quản lý cước chặt chẽ, thanh toán cước nhanh chóng và thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng.
Rất nhiều cơ hội được sử dụng miễn phí tất cả dây internet và thiết bị wifi khi đăng ký lắp mạng Viettel khách hàng trả trước 6 tháng, 12 tháng.
Viettel cập nhật sẵn app trên smartphone giúp người sử dụng lắp mạng Viettel, truyền hình Viettel, Camera Viettel, lắp mạng wifi Viettel, . .. giám sát modem, thay đổi mật khẩu wifi, báo lỗi, báo huỷ dịch vụ, thu cước. .. đáp ứng sự tiện nghi cho người sử dụng
Viettel đem lại rất nhiều những tính năng ưu việt đã được nêu trên. Vậy nên, bạn còn lý do gì mà không lắp mạng Viettel phải không nè. Hãy nhanh chóng  liên hệ với Viettel Telecom để được tư vấn về gói cước Viettel cũng như giải đáp mọi thắc mắc nào khác nhé!
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ
Quý khách có nhu cầu lắp mạng Viettel, lắp truyền hình Viettel hoặc camera Viettel vui lòng gọi: 0989 228 228 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh trong ngày.