Đặt banner 324 x 100

VietSky thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện


Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên tổ chức sự kiện có thể lên ý tưởng, thiết kế và thi công tổ chức sự kiện một cách chỉn chu, chuyên nghiệp đem đến thành công?
Bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện giúp bạn bè, đối tác, nhà cung cấp có thêm nhiều việc làm, thúc đẩy cơ hội phát triển kinh doanh.
Công ty tổ chức sự kiện VietSky uy tín
Đơn vị VietSky hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ lớn mạnh trẻ trung, chuyên nghiệp và năng động. VietSky chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp cũng như đối tác khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi.
[IMG] 

VietSky thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
VietSky tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lâu năm nhất tại những thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Song hành cùng khách hàng thực hiện hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc xuyên suốt 10 năm sự nghiệp. Đội ngũ nhân sự của dịch vụ tổ chức sự kiện VietSky luôn có những bí quyết vàng nhằm đảm bảo mỗi sự kiện để có những sáng tạo mới mẻ, ấn tượng mạnh mẽ và thu hút nhất.
Dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng cao
Chất lượng của dịch vụ tổ chức sự kiện VietSky chứng thực bởi hơn 1500 sự kiện quy mô lớn quy tụ đến hơn hàng trăm nghìn người.
Đơn vị tổ chức sự kiện đa dạng như: 
Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên
Tổ Chức Sự Kiện Countdown
Tổ Chức Lễ Động Thổ
Tổ Chức Giải Chạy Marathon
Tổ Chức Lễ Khánh Thành
Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập
Tổ Chức Lễ Khởi Công
Tổ Chức Hội Thảo
Tổ Chức Hội Nghị
Tổ Chức Lễ Khai Trương
Tổ Chức Đại Nhạc Hội EDM, Lễ Hội  m Nhạc
Tổ Chức Sự Kiện Bất Động Sản
Công Ty Tổ Chức Chạy Roadshow
Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình, Team building
Tổ Chức Sự Kiện Activation
Dịch vụ đa dạng nhưng đối với bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào thì chúng tôi luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về quy mô thiết bị, nội dung, ý tưởng cho đến kinh phí tổ chức… Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị khác biệt mà chúng tôi đem đến trong mỗi sự kiện.
Trang thiết bị hiện đại
Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn chúng tôi sẽ sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện dù trong nhà, ngoài trời, các buổi họp, hay tiệc liên hoan…
Giá thành cạnh tranh
Với nhiều năm trong nghề chúng tôi biết cách làm sao tối ưu ngân sách khách hàng tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất so với những đơn vị khác. Bên cạnh đó, VietSky còn đem đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho những sự kiện lớn nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, VietSky còn đáp ứng được khả năng xây dựng ngân sách phù hợp tốt nhất giúp mọi doanh nghiệp có thể thực hiện hóa mong muốn của mình.
Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ
Trụ sở:  29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức
Mã số thuế: 0312536205
Email: sukienvietsky@gmail.com
Website: www.sukienvietsky.com
Mr. Phong: 0932 68 74 77 
Ms Trúc Nhi: 0965 32 69 66
CÁC VĂN PHÒNG
VP Hà Nội: Daeha Business Centre, 360 Kim Mã, Ba Đình
VP Đà Nẵng: Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu
VP Cần Thơ: 45A- 47 Đường 30/4, Phường An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
VP Bình Phước: 1029 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
VP Bình Dương : 230 Đại Lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một.
VP Vũng Tàu     : 9 Thống Nhất, Phường 1, Tp Vũng Tàu.